Dark Brown Spotting At 5 Weeks 3 Days

Light brown pa po kahapon then now naging dark brown na then medyo mas madami na kaysa kahapon... Ano po kaya reason...

3 Replies

Pacheckup ka po sis sa OB pra macheck and maresetahan ka ng pampakapit. Di po kasi normal na magspotting ang buntis unless may issues (like me may polyp po aq and meron po aq mga discharge kaya closely monitored aq ng OB).

4y ago

Anong cause sis? Same tau e

ask ko lng po kung normal pa po ung ganito. slamat. nilabasan po ako ng ganyan kanina. nkaraan araw dark brown po

2y ago

kamusta kana mommies? nagka dark brown ako din now

Dont worry po normal lang sa buntis po yan

4y ago

Thank you... First baby ko po kaya worried ako..