Light Brown Discharge

Sino po nagka light brown discharge NG 7 weeks and 5 days?

13 Replies

consult your ob sis!i was in the same condition before may brownish discharge and tingin ko blood na sya sa pagkabrown 8 weeks and 3 days ako nun and may pain sa lower right ng tummy.. my ob gave me duphaston 3x a day for 2 weeks and bawal stress and rest talaga ayun after almost 3 weeks wala na sya and now im 12 weeks and 6 days..

2y ago

ilng days ka po ngka brown discharge?

Aking tas nagiging dark habang tumatagal nag tetake ako ng pam pakapit cmuLa 8 weeks gang 17 weeks tapos nka 5 uLtrasound din ako kac my Subchorionic hemorrhage daw at sumasabay kay baby sa pag Laki. Pero ngaun ok na di narin ako nag titake ng pampakapit puro vitamins na Lhat ❤️❤️❤️ 5months na ngaun

2y ago

kmusta po pregnancy nyo?

better pacheck kna po sa o.b, kasi last yr. nakunan ako at nag start lng din sya sa brown discharge,inakala ko na normal lng gang sa nawala na sya,..kea para maagapan po pa.consult kna agad..

Me 👋 till now bedrest ako. 8 weeks 6 Days ako ngayon. From 5 weeks nagtake na aq duphaston till now, tuloy tuloy lang. Consult ka kaagad sa OB mo then bed rest 😊

2y ago

nagbleeding ka po?

Ako din po 24 weeks preg mga last 2 months ko pa nararanasan magka dull brown discharge at may odor pero minsan nawawala tapos may time na meron naman. 😭

Hi po. Almost 7 weeks na po ako. Ano po ginawa nyo after nyo nagkaroon ng brown discharge? Ganyan din po ako ngayon 😣

4y ago

Balita po sa brown discharge nyo?

Mommy better pa check up ka po tas after nun ska ka mag bedrest pra sure po ntin ksi dku nransan ang gnyan

Consult your ob first. Then bed rest. Pag nakahiga na kayo I taas nyo ung paa nyo.

ilang days ka po ngka brown discharge?

ganyan po ako pero kunti kunti po.