Is it normal po ba na may spotting 9 weeks pregnant? I think 2 weeks or more na po. Dark brown color

Dark brown spots

9 Replies

hi Po ask qo lng Po kung spotting Po Ng period ang dark brown kc Po nag regla aqo nong august 6 to 9 then nag spotting Po Aqo nong august 20 Ng dark brown kc Po s Nikita qo s YouTube Po ay pg nag regla kah then ntapos ung regla m mg bilang dw Ng 6to12 days pg nag spot Po ag babaeng my Asawa ay maaring nagtagpu ag mga eggs nla Kya nag karoon Po dw Ng spotting ttoo Po vha un please sna Po my mkasagot

8mo ago

Case to case basis tayo mamshi. Hindi lahat ng nasesearch mo online is applicable.Madaming factors para masabing pasok ka sa ganong category,usually tama naman po nasesearch niyo if REGULAR KA.(if regular ka mag menstruate and ovulate). PT if delayed na lang po.

Ganyan po nangyari sakin. Better to consult your OB po agad. Ako po kasi ay niresetahan ng duphaston yung pampakapit kasi di po normal na magka bleeding tayo habang buntis. Keep safe, momsh. 🤗

ano pong findings sainyu nung trans v nyo? ako po kasi may subchorionic hemorrhage kaya may spotting noon ng dark brown color 6weeks palang na detect na agad kaya prone sa spotting

Nope kahit gatuldok na bleeding, nope. Walang normal na bleeding sa buntis lalo 2wks or more na. I hope pa ob ka na agad.

Ante walang normal bleeding kapag buntis. #1 sign of miscarriage po yang bleeding.

8mo ago

hi I experienced bleeding on my 4weeks of pregnancy and the doctor said it's normal because of the implantation of embryo it's also can be a sign of a pregnancy. kahit mag research kapa so don't say na walang normal na bleeding sa pregnancy. nag tanong Lang nman Yung nag post Di kailangan mamilosopo. to the sender better consult to your OB and be optimistic don't mind this masyadong magaling na commentator.

any spotting while pregnant is not normal po better consult your ob

never naging normal lalo na kung buntis. see your ob po

Naku...baka mamaya nyan baby mo na yung lalabas 🥲

Not normal po