Brown Spotting

Mga momsh tanong ko lang po pag normal lang ba sa 7-8 weeks pregnant yung spotting brown mapa dark or light po? ?

13 Replies

No. Nag spot din ako during my 1st trimester. Sabi ng OB ko, any signs of spotting may mean na something's not right. It could be UTI or something serious. Visit your OB just to be sure. Ingat, mommy. :)

Visit another ob kung di available ung ob mo ngayon. Better safe than sorry any spotting or bleeding is not normal po. Praying for you mommy dana ok kayo ni baby🙏

For me normal both pregnancy ko nagspot ako in the first 2 months , pero every pregnancy is different po better consult your OB to ease your mind .

Pano po ba yung discharge mommy may cramps po ba?

2y ago

ask ko lng 4 days na po ako nga spotting light dark brown din po. peru niresitahan na po ako ng O. B ng pampakapit peru nag spotting po ako. slamat po.

. Pa check up ka npo agad much better po...

hindi po normal pa check up kana po agad

Not normal sis mainam pacheck up pdin

Not normal. Pinapa-check 'yan ASAP.

kamusta na po kayo ngayon ?

Go to OB na po.

4y ago

parang iiyal na ako sa kaba baka kung ano nangyayari ky baby sa loob sa kapabayaan ko 😞☹