May nakakaencounter ba tulad sakin na nagkaroon ng Dark Brown Spotting? #9 weeks preggy

Dark Brown Spotting

8 Replies

9 weeks din ako same may little dark brown spot. Na TVS na din ako that time and the baby is ok & no sign of miscarriage pero I decide to have a urine test and yun infection sya as per my OB kya may dark brown spot ako. Better check with your OB na din to make sure.

Yes until now halos 2week nko ngspotting minsan lightbrown mnsan dark yellow pa iba iba color nya 7 week pregnant na po ako im still worry. Sabi nmn ng ob ko pahinga lang at inom ako ng duphaston.. 3x na kc ako nakunan kya diko maiwasan mag isip ng mag isip🥹

4mo ago

kamusta na kayo ngayun

Skin nman ng mgsex kmi n habby q ng mgpunas q my bahid bahid pero hnd nman xa ngtuloy tuloy sbi ng ngpapaanak mabana dw matres q kya iwas mna s sex yan xa pg umihi q wla nman dugo un lng ng mgpunas q

Hello, na-experience ko rin yan around 4-5 weeks ako. Pero hindi rin nagtagal, nawala rin. Uminom lang me folic and duphaston as prescribed by the doctor.

same po sakin ngayon momsh ..nakunan kasi ako last month tapos ngayon na month di nako nagkaroon tpos eto yung discharge ko kulay brown minsan dark brown

ako po nung 5weeks 5 days po ng dark spotting ako, pinagbedrest at nresitahan ng pampakapit heragest at duvadilan 3x a day.

Twice lang mommy then both times pinag Duphaston and Progesterone na ko, and bed rest. 10 weeeks here.

9mo ago

Until now sis, mga 4 weeks na now. Ever since nag spotting ako until now.

opo 8wks un sakin tas after ilang araw dinugo nako nang tuluyan at naraspa