baka buntis

Daphne user po ako, 1 year 5 months na anak ko & every after 2 months ako dinadatnan pero 7 days or 6 days ang period ko. Nag wworry lang ako kasi 3 dinatnan ako agad & 3 days lang period ko. Normal po ba un or sign na ng pregnancy? Baka kasi spotting na eh. Kinakabahan lamg ako huhu di naman ako pumapalya sa pills, may nabasa kasi ako na 3 days lang ang spotting pag preggy kaya naisip ko na baka preggy ako. Pa advice naman po

1 Reply

Hindi naman siguro sis kase di ka naman pumalya sa pills mo.