First baby

Hello po #1stimemom sino po ang user ng daphne pills po?hnd papo kasi ako dinadatnan ngaung march po..malapit na nmn pong mag april hnd papo ako nireregla.. Iniisio kopo baka po buntis po ako 4 months palang po ang baby kopo First week po ng feb ako dinatnan 3 days napo akong hnd umiinom ng daphne pills sabi po kasi ng ate ko itigil ko daw po muna kasi hnd papo ako nireregla ..ntatakot po ako baka buntis po ako Paano po ang paginom po ng daphne pills?? 3 days napo akong delay#pleasehelp #advicepls

1 Reply

mommy as long as nging tama naman po ang pag gamit nyo ng pills no worries nman po ito .. para makasiguro po kayo patingin rin po kayo sa Ob nyo .. ingat lng po mommy.

Related Articles