Spotting on pills

Hi mga momshies. 1 year na ko nagtatake ng trust pills. But now ko lang naexperience ang spotting pang 10 days na pills nagspotting ako. Normal po ba ito? Araw araw naman ako umiinom pero minsan nalalate ng ng 1 to 2 hrs ung pag take ko. Normal lng ba un or baka buntis ako? #pills #trustpills #oralcontraceptives

1 Reply

not sure momsh but I also use trust pills and nagsspotting din ako if I have diarrhea. And based sa nasearch ko, it's really possible na magspotting especially if nagtatae kasi di natin naaabsorb yung pills, which causes sudden change in hormones. Pero para sure mag pt ka na din momsh :)