Daphne pills

Please help po, first time mom po ako 4 months and 18 days na si baby. 2 months palang pagka panganak ko nagka period na po ako, then last September first day ng period ko nagtake ako ng Daphne pills after po ng period ko nag contact kami ni Mr. Ko without any protection po up to present. Kinakabahan po ako ngayon kasi 3 days na akong delay. May PCOS po ako dati naisip ko na baka dahil sa PCOS ko kay irregular ang period ko ulit. Tama po ba na nag contact kami ng Mr. ko after ng period ko at 7 days palang ako nagtatake ng pills? Hoping for the answers 🙏

2 Replies

tama naman po ang time na contact nyo ni mister mommy. and automatic naman po na safe pag nagtake ka ng pills sa 1st day of mens. wala naman pong dapat ikabahala as long as tama ang inom ng pills.

4y ago

Once a day po every 7:30 pm may alarm ako para sa pag take ko ng pills.

Hello po, just an update nagka period po ako after 52 days. Ngayon po is pang 3 days ko na na may period. Thank you,