bigkis

Dapat po bang bigkisan ang baby? Ano naman po ba benefit sa baby non?

17 Replies

Nope. Bawal na bigkisan si baby kasi parang sinasakal mo siya kapag binigkisan mo. Sa tiyan kasi sila kumukuha ng bwelo para huminga tayong mga matatanda sa dibdib pero sila sa tiyan kaya bawal bigkisan. I-tummy massage mo nalang siya everymorning with a little bit of oil para di lumaki tiyan ni baby

Ang sabi para hindi masyadong lumaki ang tyang ng baby at may korte pero nung nag 4na buwan na baby ko hindi ko na binigkisan dahil kada dede sya lagi nya sinusuka dahil siguro sa bigkis😅, At sa pusod para hindi nahahanginan at pag maliligo iwas basa na ren

Ung pedia ng baby ko sabi wag ko raw bigkisan, pero nung sinabi ko na umaangat pusod ni baby when crying sabi niya bigkisan ko daw basta wag mahigpit

Yung mother in law ko bumili na ng bigkis kakahiya naman kase tanggihan. Ano kaya magandang gawin?

Hindi na po siya advisable. Nahihirapan huminga si baby since naiipit tyan nya

apat na anak ko pero never po ako nagbigkis as long as napa burp nyo si baby

Hindi na,sabi ng midwife sa akin hindi na daw dapat pang bigkisan si baby.

Saken d naman nagbigkis c baby nagtry ako once pero d ko na inulit

Bawal po sinabe yan sa hospital kase di makakahinga si baby

Hindi po dapat, wala nmang benefit ang bigkis delikado p