Confuse

Dapat po ba naglalakad lakad na? for excercise every morning or afternoon? almost 5mos preg. hr. pinagagalitan kasi akong ng mother in law ko sabi nya dpat dw maglakad lakad na.

42 Replies

Haha ako sinabihan ng mother ng bf ko na 2 hrs sa morning 2hrs sa hapon ang lakad mula 5months hanggang 6months. Di ko sinunod sinabihan pa ako tamad at nburo na sa kwarto binuyayaw na din ako hhahah di ko pa din sinunod. Wla ako tulog sa gabi ehh ang tulog ko 5am hanggang 12nn. Di ako makkatulog n kung ilalakad ko pa. Ang plan ko pag mga 33 weeks na. Ayun di na ako sinasabihan ngayon. Napagod na siguro haha