Kailan dapat magstart maglakad lakad?

Hello mommas! Tanong ko lang po if pwede na magstart mag lakad lakad pag 6months preggy na? Kahit 15mins? Sabi kasi ng mom in law dapat daw maglakad lakad na pag 6 months. Any thoughts po? Thank youu!

2 Replies

Ako, I used to bike to work daily but since nalaman kong preggy ako, I've started walking instead. Kung hindi po kayo sanay maglakad-lakad, I think it's a good idea na magsimula na rin kayo habang maaga pa para hindi mabigla katawan nyo later on. Pakiramdaman nyo na lng din po if 15mins feels too much for you, then you can take it easy muna like 5 mins then slowly make it longer once mas sanay na katawan nyo ☺️

mi high risk.kasi ako bawal ako.maglakad..unless kabuwanan ko na..ask.your OB po iba iba po.tayo ng pagbubuntis..ung inlaw ko.sabi.mag lakad..pero sabi ni OB bawal..nakabedrest ako.ngaun