Pananakit ng balakang at puson

Dapat po ba ko uminom pampakapit? Sobrang sakit po kasi ng puson at balakang ko na para akong lalagnatin lagi. Nagpacheck up ako sa OB ko kahapon nireseta lang sa akin Obimin at Folic Acid. Sobrang worried kasi ako parang di niya din pinakinggan yung sinabi ko. First time mom here. 4 weeks and 4 days preggy.

10 Replies

same as mine nung 4weeks akong preggy, pero wala akong ininom na pampakapit, Foralivit lang and bedrest malala. as in tatayo lang pagsi-CR at kakain. pag maliligo naman nakaupo pa ako sa upuan. basta wag pwersa sa kilos. I'm currently 11weeks and 4days preggy now, and still bed rest pa rin ako hanggang makasurvive ako sa 1st trimester. ❤️ ang mahal din kasi ng pampakapit kaya more on gulay at bedrest talaga. naggagatas din ako, anmum.

2y ago

opo ang mahal nga sa kin 70 po isa tas 2 weeks ko dapat iinsert.

Better magbed rest po muna talaga.. sa akin din sumasakit puson ko, at balakang pero tolerable naman. niresetahan din ako ng pampakapit pero advice ng OB ko iinumin lang kapag may bleeding or ibang color ng diacharge. advice nya is to really take rest and iwasan muna magkikilos. Hindi ko po tinake yung pampakapit until now, nung nag ultrasound naman po healthy si baby. Rest, iwasan mastress, eat healthy food and dasal po talaga.

maliit pa ksi babay mo pero nung 6 weeks Kong nararamdaman yn binigyan ako ng duphaston 20pcs twice a day.. pero nung after kung mag pa check up ulit Pina stop na nya ko.. tas bumalik namn ako skanya ksi sumasakit namn ulit pinainom nya ko ng duvadilan na ksi 3 months pataas na ko pero Sbi nya IINUM LANG DAW AKO PAG MAY NA FEFEEL AKONG MASAKIT

2y ago

ganyan din po sa kin duphaston at duvidilan

Magpa check ka sa ibang ob mommy if you feel na di ka pinapakinggan ng current ob mo.. May naramdaman din akong ganyan during my 4weeks, sabi ng ob ko, normal daw yun kasi nag aadjust yung body mo.. nag ttake ako ng pangpakapit that time.. pero much better na ma check ka ng ob para sure and mag run ng tests.. God bless!

pwedeng my infection kaya nasakit ang balakang at puson kung dinudugo tapos nasakit ang balakang at puson pacheckup agad kung nasakit ang balakang at puson pacheckup na din agad dahil hindi maganda sa buntis my nararamdaman na kung ano masakit lalo nat my dinadala sa sinapupunan

mag palit ka OB mo yung makikinig sayo mi, sakin kasi ganyan unang ob ko lumipat talaga ako and now okay naman siya pa mag tatanong if may mga nararamdmaman ako sa katawan ko. sakin nung ganyan niresetahan agad ako ng isoxilan

Same mi 1 month nako ganyan and nasakit din pwerta ko parang may babagsak. Pero normal naman trans v ko may u.t.i ako pero mababa lg daw kaya pinag water therapy lg ako. Tapos obimin at calciumade yan lg nireseta sakin.

Normal lng po yan. Ganyan tlga first time ganyan din po ako feeling ko mainit plgi pakiramdam ko may mga rashes p nga lumabas sken first trim.

balik ka sa OB mo or mag change ka ng OB then sabihin mo lahat ng nararamdaman mo.

nagpa ultrasound na po ba kayo? narinig na po ba si baby? kasi po 4 weeks plng.