4 week's and 5 days

Goodmorning po mga mommy, ano po kaya pwedeng gawin 4 week's nako mahigit nakaramdam ako ng sobrang pag sakit ng puwerta hanggang balakang parang tinutusok at nasakit yung tiyan ko at natigas ,any suggestion po first time mom here

2 Replies

any pain during pregnancy po ay hindi normal, lalo na po sa balakang kaya pacheck ka rin po baka may uti ka po