Pananakit ng balakang at puson

Dapat po ba ko uminom pampakapit? Sobrang sakit po kasi ng puson at balakang ko na para akong lalagnatin lagi. Nagpacheck up ako sa OB ko kahapon nireseta lang sa akin Obimin at Folic Acid. Sobrang worried kasi ako parang di niya din pinakinggan yung sinabi ko. First time mom here. 4 weeks and 4 days preggy.

10 Replies

mag palit ka OB mo yung makikinig sayo mi, sakin kasi ganyan unang ob ko lumipat talaga ako and now okay naman siya pa mag tatanong if may mga nararamdmaman ako sa katawan ko. sakin nung ganyan niresetahan agad ako ng isoxilan