Pananakit ng balakang at puson

Dapat po ba ko uminom pampakapit? Sobrang sakit po kasi ng puson at balakang ko na para akong lalagnatin lagi. Nagpacheck up ako sa OB ko kahapon nireseta lang sa akin Obimin at Folic Acid. Sobrang worried kasi ako parang di niya din pinakinggan yung sinabi ko. First time mom here. 4 weeks and 4 days preggy.

10 Replies

Better magbed rest po muna talaga.. sa akin din sumasakit puson ko, at balakang pero tolerable naman. niresetahan din ako ng pampakapit pero advice ng OB ko iinumin lang kapag may bleeding or ibang color ng diacharge. advice nya is to really take rest and iwasan muna magkikilos. Hindi ko po tinake yung pampakapit until now, nung nag ultrasound naman po healthy si baby. Rest, iwasan mastress, eat healthy food and dasal po talaga.