Before Maglabor

Dapat parin ba magpaconsult sa ob before ka maglabor?

2 Replies

Yes momshie. Na experience ko po kasi before na for check up ako sa OB ko then pagdating ko dun, pag IE sakin nag start na pala ko mag labor. Minsan po kasi, may mga babae na mataas ang pain tolerance. Na ung simpleng hilab, labor na pala. So much better po na magpa consult padin sa OB mo momshie! ♥ I hope it helps po!

Yes. Sometimes to check if cephalic yung position ni baby through Ultrasound. Naka-encounter ako ng case na ganito one time during check-up day ko, Public Hospital manganganak, nagl-labor na pero pinapunta pa sa OB/Sono na nagch-checkup sakin para lang sa Ultrasound.