Swab Test before giving birth

At what week po kayo nagstart magpaswab test? 37 weeks na po kasi ako kinakabahan po ako baka bigla po ako maglabor. Sabi po ni OB maaga pa daw po.

1 Reply

I had swab nung 37weeks ako ma. And the swab test result is valid po for 2 weeks. So parang dapat manganak ka within that period. Kung sabi po ng OB na maaga pa baka mataas pa si baby.

3y ago

1 week lang daw po kasi ang validity ng swab. Worried po ako kasi sa first baby ko sarado and makunat pa si cervix pero madaling araw nagising ako naglelabor na ko, nanganak na ko kinabukasan.