Feeling ng naglalabor

Ano usually nafifeel pag 1-2days before maglabor? Bigla bigla nalang bang sasakit? Kinakabahan kasi ako kabuwanan ko na. Thanks sa sagot mommies.

2 Replies

based sa experience ko. 1week akong parang may mild dysmenorrhea..nakakapaglaba at palengke pa ko..nagising na lang ako ng madaling araw na parang binibiyak na ang balakang ko at para akong nagtatae na di malaman. labor na yung ganun. sa 1st ko kasi induced labor ako, pero same lang na matinding dysmenorrhea like pain ang mafifeel. parang mawawasak ang balakang na ewan at parang nagtatae.

8mo ago

Lumabas na din ung mucus plug mo dat tym mommy?

Kapag may pattern po yung pananakit, halimbawa po 5-10 mins sumasakit. Orasan niyo po mommy