Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili nang pamilya ang anak? See the photo po.

Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili ng pamilya ang anak? #advicepls

Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili nang pamilya ang anak? See the photo po.
18 Replies

Bumukod po kayo. Panganay din po ako and breadwinner pero nakabukod po kami ng hubby ko and nagbibigay pa din ako sa mama ko and kapatid ko ng weekly allowance nila. Hindi ko na inaalaam kung san nila ginagastos ung pera. Kausapin mo po family mo para maunderstand ka nila.