Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili nang pamilya ang anak? See the photo po.

Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili ng pamilya ang anak? #advicepls

Dapat pa bang magsupport sa magulang if may sarili nang pamilya ang anak? See the photo po.
18 Replies

pag may own family kana hindi mona sila priority, wala naman problema tumulong ka maski mag abot kahit magkano pero wag naman yung ganyan na lahat nalang inasa na sayo. better bumukod kayo ng husband mo mas makakatipid kayo kase maba budget nyo ang pera nyo

2y ago

mas okay na bunukod kayo sis, kasi hindi nman pwede na sila nag paalisin mo sa bahay at baka wal nman silang pupuntahan. Isipin mo nalang na since ikaw namna yung capable ikaw ang gumawa ng paraan. Para sa peace of mind mo din. Para magkaprivacy din kayo ni hubby. Mahirap tiisin ang pamilya pero bumubuo ka nadin ng sarili mo, paghandaan mo din nag future ni baby. Magabot ka nalang skanila kung hm ang kaya mo.

Depende sayu na sa sayu namn Po Yun kung kaya namn why not parang pasasalamat mo sa knya Yun sa pagpapalaki at para malaman den nyang naaapreciate mo sya sa lahat TNG ginawa nya sayu.Kung Wala nmn kayu maibigay maiintindhan namn kayu nyan.

2y ago

opo pwede syaka may kinakasama kana tulong hanggat sa makkaya kung Hindi hayaan kung ano masabi di namn nagtatae ng pera kinakasama mo mabuti kung wla ka pang Pamilya.

yang tatay mong walang ambag, pagsabihan mo na wag na sya mag motor kung wala syang pang rehistro. kitang buntis ka at kelangan mo mag-ipon para sa bata, nanghuhuthot pa ng pera. di marunong makiramdam.

2y ago

Hahaha. Sasabihin ko nga po yan kapag nangulit pa. May masabi na sila sakin, wala na akong pake.

Ask ko lang, san ka po bumili ng townhouse? nakaya mo bayaran mag-isa? how much required income? naghahanap din kasi kami ng bahay

2y ago

Yes po, thank you po momshie. Hoping din po na makahanap kauo ng bahay.

May God bless your good heart mamsh and sana whatever decision mo suportahan ka nilang lahat 💗💗

2y ago

thank you po. ❤️❤️❤️

kayo nalang po ang bumukod much better yun

2y ago

Oo nga po ih, in the future po, bubukod po talaga kami.

mommy kayo po ang bumukod.

bukod is the key ..