Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

Kung wla nman basehan.. No. Pero Kung friend sa fb at nag cha chat.. Aba..WORLD WAR A to Z yan heheheh

depende kung parang may something pa oo, pero kung parang normal nalang at wala na talaga syempre hindi na

Wla ka ng dpat ipagselos momshi kc kw ang present..Past is past momshi wag muna stressin sreli mu

Ako nung di pa ko buntis di ko pinagseselosan yan pero ngayong buntis na ko SELOS NA SELOS AKO M

Una sa lht ikaw na Ang asawa..ex na sya. wag kang magselos Kung ikaw nmn Ang mahal ng hubby mo.

No need na ang selos sis pag wlaa nman sila communication..ang importante yung kayo ngayun sis

no..isipin u nlng ndi kpa nya kilala nung naging sila nung ex nya kya ndi ka dapat magselos..

Don't jealous kung umiiwas naman asawa mo. Pero if he looks interested, ay iba na yun.

Past is past sis, kayo na ngayon diba? wag mo pag selosan ang wala naman basehan.

Depends. Ano bang ginagawa ni hubby now? Entertaining ex or talking to her?