Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

THO I FEEL YOU MUMSH. HINDI KA NAGIISA (Capslock cause I feel you Momma. )

No. Wag mo ng ibalik ang nakaraan sis..kasi ikaw naman ang present😊

no. matagal ng tapos yun momsh. wag mo na pahirapan loob mo

Hinsi na siguro kse , matagal na un, at ikaw nmn ang pinakasalan

di maiwasan minsan...kc uso n ngaun ung ex na ngkkabalikan...

xa man ang nakauna at least ikaw ung panghuli nia!😂

no hindi na natin dapat iniisip ang mga taong yun mamsh

5y ago

the only thing that motivates me pra hwag n mg selos sa mga exes n hubby is di lang nman sya yung naging ex ko..so prang quits n rin..wat if din nman if sila mgseselos sa mga ex natin?no worries nmn cguro kung di nmn sila mgka chat or ngkikita pero pg still close sila ibang usapan n yan 😁

oo buset yang mga yan tas dika pa bibigyan ng assurance

5y ago

Ako din po kahit alam ko namang wala syang ginagawa over reacting lang po ako lagi😁 Mag 1 year na kami at mag 8 months na kong buntis pero never pa syang naging cold sakin. Sana lang hindi sya magbago😇

Kung my communication pa sila dapat stop na

oo lalo na kung papansin pa yung ex.