Not walking

Dapat na po ba akong kabahan kasi di pa po marunong maglakad mag isa yung lo ko? 1 year and 3 months na po siya. Kapag may kinakapitan naglalakad naman po siya.

5 Replies

Yung pamangkin ko po almost 1year and 6mos bago nakalakad nung ganyan edad po sya pakapit kapit lang din po sa hangang sa natuto din sya maglakad by his self. Di naman pare preho tlga ang mga bata may kanya kanya silang timeline ng development nila😊