Difficulty in walking

#1stimemom mag- 1 year and 4 months na si lo ngayong march 20 but still she can't walk on her own.. Pero pag kumakapit naman siya especially sa kuna, naglalakad siya. May dapat na ba akong ipag-worry? 😢

2 Replies

May mga late walkers po na baby, could be genetic. Pero it's still best to let your pedia know. Any concern po sa development ni baby, dapat sinasabi kay pedia kasi sila ang may best advice or referral sa developmental pedia kung kailangan. Wag nyo po lagi iwan sa crib, hayaan nyo po sya gumapang at mag gabay sa mga furniture para masmapractice sya. Always always tell your pedia kung may concern kayo sa development ni baby.

Baka late walker lang po si baby, pero better to consult your pedia pa rin po for better advise.