Can't walking my son

Mga mamiii ask ko lng. 1 year and 3 months si lo. Pero until now di parin sya marunong mag lakad.. Ano po tips po para madali mag lakad si lo...

2 Replies

Hello mamsh, yung anak ko po 1yr and 6 mons siya natuto maglakad mag-isa :) Low birth weight siyang pinanganak kaya expected ko na late ang development niya. Pero I encourage her talaga na matuto na maglakad :) kaya kada hapon hinahayaan ko lang siya mag-isa kahit matumba ayos lang part yun ng process for her to walk on her own :) kahit sa loob ng bahay namin binabantayaan ko lang. Yun lang mamshie :) Nakaya ng anak ko, kaya rin ng anak mo yan at kakayanin niyo rin yan ♥️Sana nakahelp po ako ;)

i guide nio po muna ang lo mo sa wall ng kwarto nio po,,yan po yung 1st step na nagawa ng 1st child q noon..syempre dapat may mga unan or bed naka palibot para incase na matumba sya hindi sya masaktan