TIPTOE IN BABIES

Normal lang po ba sa 1 year and 3 months baby na nag ti-tiptoe kapag naglalakad? Kelangan ko bang mag worry? Dati naman kasi hindi ganun maglakad si baby ko.

2 Replies

obserbahan nyo lang po kung tuwing kailan nya ginagawa ung anak ko ganyan nung una tapos may inaabot lang pala and nageexplore. check other developmental milestones din po bago magconsult sa developmental pedia pero un pa rin po best

Hi mommy were samee po laging naka tiptoe baby ko 10 months old na po siya Naging okay na po ba si baby mo? Ano pong ginawa niyo?

2y ago

hello same ng sa baby ko. 10months po sya tiptoe lumakad. kamusta po sya ngayon? okay na ba mi?