Shoppee

Pag sabay sabay poba order sa shoppee sabay sabay din poba dating ng delivery?

61 Replies

kahit sabay sabay ka pa nag place ng order if iba iba po ang seller tpos iba din courier mo sa ibat ibang shope hindi sabay, nakadepende din sa seller kung kelan nya ishiship out ang order mo. one time kasi nagplace ako sa magkaibang shope ng order same hr, same day kaso yung isang shope ninjavan yung isa j&t. kahit magkasabay silang nagship out mas naunang dumating yung j&t.

нιndι po .. dpende po ĸυng ѕan galιng ĸυng overѕeaѕ мaѕ мтagal dυмaтιng .. dpende dn po ѕa ѕeller ғ ĸelan nla ιѕѕнιp υng ιтeм aт depende dn po ѕa coυrιer lalo na вlacĸ arrow мga npaĸaтaмad na delιvery вoy ..

iba ibang seller/store , iba ibang parcel, hindi sabay sabay ang delivery at iba iba din shipping fee. i mean, hiwalay ang shipping fee niya. Kung bibili ka sa shoppee, mas okay kung same store para iisang sf lang babayaran mo.

Depende kung sabay sabay na iship ng sellers at same courier sila. Nakaexperience kasi ako iba ibang seller d ko rin sabay sabay inorder pero same ng courier kaya pinagsabay sabay nila ung 3 orders ko different sellers.

depende po sa seller, location at courier. if same seller mo bilhin lahat, if onhand naman items ay possible na magkakasabay dumating. pero kung may preorder, mahuhuli yun item na yun kaysa sa iba.

Yung shipping fee sa shopee per transaction po yan, hindi yung kahit isang seller naka 2 or more than yung order mo is iisa lang yung shipping fee. Per parcel po yan mga momshie ang SF.

Depende po. By schedule kasi ang pick up nyan momsh. Kung magkakasabay ng pick up pwedeng magkasabay. Pero kung iisang shop lang binilhan mo sabay yan sympre

Hindi po sis, dapat same shop din or seller ka bibili para sabay sabay. Tapos hintay ka din ng free shipping fee voucher kung gusto mo maka libre sa sf 😊

Iba iba kung iba ibang seller. Naexperience ko different seller, same courier. Same day dumating pero umaga yung isa, hapon yung isa.

pag isang shop lang yess sabay sabay. kapag naman iba ibang shop hnd sila sabay sabay . dpende sino una magconfirm at mgpaship.