LAZADA

Mommies sabay ba dadating ang order pag magkaiba ng seller yung na orderan ko pero iisa lang ang tracking number? pinag sabay ko kasi nung nag add to cart ako e. thank you

19 Replies

hindi cya sabay sabay,nag order ako ng 3 items magkakaibang seller iisa tracking number,ung 2 items dumating na magkaibang araw pero ung isa pa til now wala prin 1 week n nga,akala ko rin sabay sabay cla,hindi pla

pag isa lng po tracking number, sabay po momsh. and if lazada sya, usually di na nila hinihiawalay e. unlike sa shoppee na talagang hiwa hiwalay pa magship dahil iba iba ang seller.

,'hndi sis kC magkaiba nah seLLer...pro kng iisa Lng sbay un Cmpre...pero mas magnda s shoppe umorder dami mura as in suLit pah ..

may chance po na magsabay sabay ng dating kung same lang po na araw dumating ang order nyo sa lbc(example)

madalas hindi magkasabay. may ganyan ako before eh. isang invoice lang pera magkaibang date nadeliver.

Depende po, minsan kasi sabay, meron din times na mauuna yung isa taz yung isang order is late na..

minsan po nagkakasabay pero meron dn nahuhuli Yung ibang order pag makaibang shop

depende po. pero usually sa orders ko na iba sellers d nagkakasabay

нιndι po yan ѕaвay na ddaтιng dpende po yan ѕa ѕeller ..

depende sa seller sis kung kelan nya maaasikaso yung order mo.