same pregnant

Tanong ko lang po totoo po ba na kapag sabay nag buntis ang magkapatid may isa kelangan magparaya,kase sabay kame ng sister ko nag buntis 1 month lang ang pagitan muntik nako malaglagan tapos mga ilang araw sya pala ung nakunan, nakakalungkot lang kase wala na ung baby.

1 Reply

oo sis. ganyan kami ng bilas ko noon, araw lang pagitan naming dalawa. sabi nagmamataasan daw ung baby kaya ganun. kaya sya lumipat muna sa byenan nya kasi msama nga daw na magkasama kami sa iisang bahay noon. kami kasi ng asawa ko nakapisan pa kami sa parents nya kaya.

5y ago

Ganun poba pala un, kase ganun den nangyare sa mama at tita ko eh.