its all about immunization mga mommy's

Dapat ko po bang sundin ang mother inlaw ko, kasi po gusto niyang ipatigil ung pagpapa bakuna ko sa baby ko kasi un daw un nakkpag bigay sakit sa baby ko kahit ano nalang daw itinuturok sa mga baby.. Yes i understand na naaawa siya sa apo niya pero alam kong kilangan un ng baby natin diba? Dapat ko po ba siyang sundin? kc khit ung asawa ko ayaw paturukan ang baby namin ???

35 Replies

kelangan mkompleto po ang.bakuna ng bata hagang mg isang taon, opo nkakaawa tlga ang bata peo ndi nman araw tuturukan amg.bata eh, tiis lang.po. 2nd baby ko kakaturok lang last week sobra ako naawa dahil nkita ko pano itusok., peo kelangan.tlga.,