BABY BODY WASH

Ano po gamit nyo pang Body wash kay Baby?? Mustela Gentle Cleansing Gel kasi gamit ko kay baby. Okay naman sa kanya. Balak ko pagkaubos nun ung CETAPHIL GENTLE CLEANSER ang gamitin na kasi okay din sa babies and mas mura kaysa Mustela. Un din mga cousins ko un ang gamit sa babies nila. Kaso ung mother-in-law ko medyo oa na sa pakikielam. Ang itim daw ng baby ko. Agad agad gsto nya pumuti. Maputi po ako. Ung husband ko na anak ni mother-in-law ang kayumanggi ang kulay. Un ang nakuha ni baby na kulay. Madaling madali sya paputiin anak ko. Negra daw kasi. Una dove daw na bar soap isabon ko. Ngaun ang pinagpipilitan naman nya is CETAPHIL BABY daw. Un daw ang pang baby kaya un ang gamitin ko. Ganun daw gamit ng kapitbahay nila. Nababasa ko kc mas recommended ng Pedia at Derma ang Cetaphil Gentle Cleanser kaysa sa Cetaphil Baby. Mas mild daw kasi un kc un Cetaphil baby variant lng ng cetaphil hindi sya ok sa new born. Ano po masasabi nyo mommies? Thank you po.

3 Replies

Hiyangan lang dn po sa sabon mommy. Sabihin mo kay mil mo, ndi porke hiyang sa ibang kakilala niya e, ganun ndin kay baby mo. Si lo ko ndi tlga hiyang sa cetaphil, khit anong cetaphil ndi tlga. Nagkakabutlig siya. Sa tinybuds lang siya hiyang. Bsta kung san po hiyang baby mo, go 😊

Hindi po tayo basta basta makakapili ng sabon para kay baby. Hiyangan po kasi. About naman sa skin color ni baby, mag lighten pa po yan pag tumagal. :)

Sa akin sis cetaphil baby saka cetaphil cleanser sa ulo ang cleanser sa body ang cetaphil baby.. alternate ko lang..