Food for baby

Mga mi pa advice naman kung ano pang pwede kong itry na food ky baby going 7months na sya next week pero parang di pa din sya sanay kumain or di nya lang talaga gusto ung food nya, dami ko nang na try sakanya sa vegie pero laging nasasayang ksi ayaw nya kainin di sya tulad ng ibang baby na ngumanganga pag may isusubo. Pero nung triny ko ung rice with konting sabaw gustong gusto nya, kaso diba bawal pa ksi sila ng mga may pampalasa sa food nila. May nag advice naman sakin na lagyan ko daw sugar or salt ung food nya para may konting lasa daw pero ayaw ko naman sundin ksi diba bawal sakanila un? Para kasi akong naiistress kung anong food ba ung maggustuhan nya. Please advice mga mi or normal lang ba sa baby un? Tia.

2 Replies

ganun lang po talaga mi, may mood pa ang baby kasi baka naninibago pa sa solids. tama wag nyo lalagyan sugar or salt kasi di pa yan kaya ng atay nila.

kalabasa, matamis po pag malagkit.