its all about immunization mga mommy's

Dapat ko po bang sundin ang mother inlaw ko, kasi po gusto niyang ipatigil ung pagpapa bakuna ko sa baby ko kasi un daw un nakkpag bigay sakit sa baby ko kahit ano nalang daw itinuturok sa mga baby.. Yes i understand na naaawa siya sa apo niya pero alam kong kilangan un ng baby natin diba? Dapat ko po ba siyang sundin? kc khit ung asawa ko ayaw paturukan ang baby namin ???

35 Replies

mas magkakasakit sya momsh kung di mo babakunahan. and ikaw naman ang masusunod e. anak mo yan. sabihan mo na lang si mother in law na sabi yun ng doctor. bihira na ko makarinig ng ganyan ah. most of the byenans isasuggest pa na magpabakuna e.

try mo ulit paliwanag momshie na mas masakit kung laging maoospital si Baby dahil walang proteksyon sa sakit,Masakit na kay Baby masakit pa sa Bulsa sa gagastusin na Gamot.Mas masakit yun kesa sa Isang Beses na turok para sa Health ng Baby nyo.

mas ok momshie na mapabakunahan ang baby mo kasi nde sya mabilis magkasakit , ako kasi nagpabakuna ako sa pedia kasi nde dw nagkkalagnat ang baby , yun nga nde nmn nilgnat si bby kya lng mahal atleast para nmn s baby yun kahit mahl dba??

mamili ka Handa kabang makita ung baby mo na nasa ospital lagi or ung alam mong kahit dika sigurado kase natatakot mama mo dahil sa mararanasang lagnat ng baby? kase for me Bilang sang moms mas susundin natin ung mga kailangan ni baby

Prevention is better than cure. Masakit ang bakuna. Minsan nilalagnat pa after. Pero mas malaki gagastusin nyo kapag ngkasakit si baby like polio, chicken pox, measles, hepatitis. Sabihun nyo po yun sa byenan nyo po

u know what's best for your baby Momsh...at dapat nyang maintindihan. msakit bakuna sa baby oo pero lifetime protection Ng baby yun...wag mo sya sundin Momsh. please. dapat nyang maintindihan ano importansya sa baby..

napaka importante po ng bakuna sa baby sis. natural po na lagnatin sya but pinakamatagal na 2days. kasi usually kinabukasan wala naman na. ano ba naman yung pandaliang sakit kung mapoproktehan ka naman forever dba?

me mothet of 3 na,,but i dont consider immunization for my babies,pwd nman palakasin immune system ng bata through breastfeeding and nutritous food,,and thanks god hindi cla sakitin,,

Normal na lalagnatin ang baby kapag napabakunahan.That's for the baby's protection against illness ang viral infections. Hindi naman sila ang mahihirapan pagdting ng panahon eh.

wala naman kinalaman yung bakuna sa pagkakasakit lagi ng bata may mga bata kasing sakitin talaga importante na kompleto ang bakuna para rin yun sa proteksyon ng anak mo.