cheque

pwde ba ako mg cash sa ibang bank kasi po ganto yan yung asawa ko may utang sa bank security bank may loan sya pero po ng resign na sya sa work nya yung backpay nya inaasahan namin ang tagal ibigay yung back pay nya hanggang sa lumaki na utang namin sa bank my tumawag sakanya sa bank na CB at ikakaltas daw po lahat ung utang namin pwde po ba ako mg papalit ng cheque sa ibang bank para di mabawasan

1 Reply

hindi po pwede iencash sa ibang bank. ang pwede lang po is ideposit kung may account po kayo, pero dadaan pa po yun ng clearing