Credit Card Debt

Sino po dito ung naranasan na mabaon sa utang dahil sa credit card. As in baon na baon sa utang. Ano po ginawa nyo to settle?

2 Replies

binayaran yung nagamit n pera pero hjndi kasama yung interest. walang nkukulong sa utang. need mo lang tlga mkipag usap at deal or matigasan minsan lalo n pag nanghaharass na yung naniningil. ok ng bayaran mo yung perang ginamit mo ng walang interest kesa d k mag bayad diba?

Binayaran. 😂😂