dapat bako magalit?

dapat bako magalit? nanuod kasi ng trend na scandal asawa ko okay lang naman hinayaan ko di katulad dati nagagalit tlga ko kaso nung nabasa ko to nasaktan ako nagalit ako sakanya pero nagalit din sya biruan lang daw nila yan tas may nasabe syang masakit na salita para sakin hindi nalang ako kumibo hanggang ngayon iyak ako ng iyak kase diko maintindihan bakit ganon iniisip ko na parang ang dami tuloy kulang sakin aminado naman ako di ako maputi di ako makinis di rin maganda ang sakit lang sobra diko kinakaya ???

dapat bako magalit?
71 Replies

Kahit ako magagalit 😒 nakita mo nga lang na follow ni bf yung page ng mga magagandang babae at mga sexy inaaway ko na siya. Kaso nilalambing nya agad ako at pinapagaan loob ko

kotongan mo sis ng maalog utak at maisipan na mali pinag gagagawa nya.. and wag na wag ka papayag na maliitin ka dahil masasanay yan hanggat di ka nalaban gagawin at gagawin nya ulit yan sayo..

napaka naman ng asawa mo..asawa ko nanonood ng scandal pero di naman ganyan hanggang nood lang ..bakit yang asawa mo gusto pa makita yung girl ano para tikman iba na yan di na normal

Biruan na nakaka walang respeto sayo. May asawa na eh nagsasalita pa ng ganyan. Kapag asawa ko gumawa nyan matatapos talaga pagkakaibigan nila nyang kausap nya. Di magandang ehemplo 🤷

Opo dapat lang na magalit ka. Di tama yung ginagawa nya. Once na nagkaroon sya ng pagnanasa sa ibang babae cheating na rin yan e. Kung asawa ko yan sinampal ko pa yan. 😂

kooo .....sis hnd pwd sakin yan , c partner q nga mag Add lng xia ng magaganda at sexy ng girls galit na galit na aq sabay block sa mga inadd niya.

Parang di naman normal yan.,okay lang cguro manuod ng porn pero wala na sanang ganyan., ang pangit tgnan lalo at may asawa na siya.,

5y ago

exactly ung partner ko nanunuod din naman ng scandal aminado namn tau n d maiiwasan un s kalalakihan pero hnd sia umaabot s point n prang hayuk n hayuk sia makilala ung babae pra ano makaisa din ? haha kaloka .

Di salita ng matinong lalaki na may asawa yang asawa mo. Walang respeto sayo bilang asawa. Tangina kapal ng muka makipag"biruan" ng ganyan

nakaw 'wag mong pagsilbihan hanggat hindi nagsosorry. 'Wag mong hayaang kayan-kayanin ka lang n'ya para marealize niyang hindi ka dapat minamaliit

Babae ba baby niyo? Sabihin mo pag ginanyan ba anak niya matutuwa siya... Ang manyak baka rape pa niyan anak niya