Mommy Debates

Dapat ba kilala ng misis ang mga katrabaho ni mister?

Mommy Debates
256 Replies

Wala na kong oras para dyan. majojonda na workmatesnng asawa ko😂 as in Tatay na. sa construction kasi nagwowork asawa ko bilanh karpentero. ps. turning 25 palang po asawa ko😂😂

not necessarily, hindi din naman kilala ni Mister mga kawork ko, except syempre sa mga naging part ng entourage nung wedding namin, nakilala nya yung close workmates ko.

ung ngppunta lng sa bhay nyo kht nde nman lahat. tiwala lang sa asawa ang meron kase kung magloloko yan magloloko yan. di mo kailangang bantayan ❤️

kahit hindi, basta may tiwala ka sa mister mo go lang siya magwork haha malakas naman pakiramdam ko bugbog berna siya pag nagkataon takot lang niya hahaha😂🤣

Depende sakin ok lang kahit hindi lahat. Lalo na mahiyain talaga ako😂☺️ basta may kakilala lang na few para if incase of emergency🙂

hindi namn. pero siya na mismo nagpapakilala sa kin pag napunta kami sa workplace nya. (hndi ko rin naman kinakabisado yung mga mukha or pangalan😂)

yes. Actually nakakasama naman din ako pag nalabas sila. Kilala din ng asawa ko mga katrabaho ko na malapit saken. Nakakasama namin parehas.

depende 😂 samin namn kwenkwento Niya Kong sino nakaka salamuha Niya . kilala ko na lahat mga ka work Niya kahit diko pa nakikita ung iba 😅

Nope, sa dami ba ng katrabahu may time ka pang magmemorize ng pangalan, basta alam mu kung sino sino kasama mister mu pag galaan, inuman.

Hindi naman. Kahit anong bantay mo kay mister kung babaero at hindi siya faithful, hahanap at hahanap pa rin ng paraan yan na magloko.