Mommy Debates

Dapat ba kilala ng misis ang mga katrabaho ni mister?

Mommy Debates
256 Replies

yes , kase di lahat ng kaworkmate is good influence :) . much better na kilalanin .. just in case ilayo agad sa bad influence na katrabaho

no need to ask him.. but if isshare nya .. ok Lang din.. never ako ng tanong about sa mga ktrabaho nya. sya nalang nakusa mg kwento

.skin ok lang kahit hindi.. Whahaha friendly nman po ako saka mabait nman asawa ko kaya tiwala ako kahit puro babae mga ka work nya

hindi naman.. pero si hubby sa kwento nia nakilala ko mga kawork nia 😂 pati codename nia sa mga yun alam ko

For me naman ok lang kahit hindi ko sila kilala but ang hubby ko kasi pinakikilala niya ako sa mga kawok niya

Hnd naman kung lagi nya mabbaangit at nakaksama ❤️ sempre hnd mo maiwasan tanungin ang araw nya diba 😊

Pwede namang kilala pero wag dadating sa point na aabalahin ni misis mga kawork ni mister kung may prob sila 😁

for me yes. 😛 lalo n Yung madalas niyang kasama. hehe para alam ko kanino ko hahanapin pag d umuwi 🤣🤣

kilala ko lahat ng katrabho Ni hubby dahil iisang company Lang kami. ibang branches ngalang. 😁

Oo naman. Pano kapag may emergency sino pagtatanungan kung wala man lang kilala asawa mo sa mga kawork mo