Worried

May dapat ba akong ipangamba mga sis.. sched ko ng CS bukas. Iadmit ako sa morning then CS sa hapon. Normal kc ako sa 2 baby at 11 years ang gap ngaun kaya naman CS kc breech c baby at mgpaligate na tuloy ako. Hayy di ko maiwasan makaramdam ng takot at kaba.

2 Replies

me too sissy ,nkakakaba gaya mo 1st time ko din ma cs nitong bwan kase 15years old n nsundan at breech pa c baby plus may ashma pa ako,hindi ako mkatulog kakaisip dahil kabado