Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Replies

In my opinion po. Only the OB will decide what is appropriate for you po kasi iba iba naman ang pregnancy natin. Depende po sa situation kapag malapit ka na pong manganak. Para sakin, mas maganda po ang normal kasi ang healing madali lang, 2 weeks okay na ang sugat sa vagina. Mas matagal po ang healing ng CS kasi maraming layers ang hinihiwa para makaabot sa layer ng uterus. May nakita po akong video niyan how intricate ang CS.