CS or Normal?

alam ko parehas sila masakit.. pero kung papipiliin kayo ano mas gusto niyo cs or normal?

98 Replies

Normal. Bukod sa mahal ma CS, Maraming bawal after manganak. Buti na lng Nakapag paultrasound ako at nalaman na umikot na ung baby ko :) Nung 5 months kase sya, Suhi eh. Tapos ngayong 9 months na ako, nagpa ultrasound ako ulit. Okay na sya :) Buti na lng tlaga mag nonormal Delivery ako. Thanks God β™₯

for me kc kung sa tingin mo hnd mo kakayanin ang normal mag pa cs kn, lalo kung mahina pain tolerance mo, at kung hirap ka umire. at kung kaya naman ng budget mo. di naman lahat ng cs matagal magpagaling, marami ako nakikita na cs nanganak naaalagaan naman mabuti baby nila.. 😊

Dati akong CS sa kambal kong panganay ,,gusto ko naman mag-normal sana kaya nagdadasal ako na wag akong mahirapan at maging okie ng lahat. Wala pa naman akong nararamdaman simula nung nagbuntis ulit ako wala lang.

Normal. 😊 Kasi 2 days mo lang iindahin yung sakit ng katawan and mas madali ka makarecover and maalagan si baby. Unlike CS. Pero syempre if need ko maCS for the sake of your safety and the baby.

Normal pa din kahit sobrang sakit maglabor kasi mahirap at masakit ang recovery ng CS unlike normal, mas matagal tska hindi mo agad maaalagaan si baby. May epidurial naman kapag normal kaso medyo pricy.

Normal sis...tiisin mo lng ung labor...mas mura din normal...7mons preggy here at kinokondisyon ko na sarili ko na normal.delivery aq..hehee.kauspin c baby pra cephalic cya pagdting ng 9mons 😁

kung san po mas safe ang delivery ni baby at hindi at stake ang condition nyong dalawa. Pero syempre, iba pa din feeling ng normal ka. naglalabor at iire. :)

depende sa situation.. normal kundi nman komplikado ang pag bubuntis.. pero kung may problem at inadvise ni OB na CS why not kung dun kayo safe ni baby mo..

Induce at emergency CS ako mommy. Choice ko talaga mainormal pero hindi talaga kaya. 😊 Super mahal at mahaba yung healing time kasi pag CS.

Sabi ng OB ko preferred na daw ngayun ang CS kasi mas maganda ang outcome ni baby. Yung mga OB nga po mismo halos nagpapa CS sila pag manganganak.