Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Replies

Ganyan din ako sissy. Pero nung tumagal narealize ko na normal nalang dapat. Kahit masakit maglabor tsaka manganak, maiisip mo na isang araw lang naman yon eh. Tsaka na ang tapang mo pala dahil nairaos mo. At mas feel na feel mo pagiging mommy dahil talagang pinaghirapan mo. Mas mafefeel mong love na love mo talaga si baby. Hehe :)