Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Replies

34 weeks ako .. Ako nga naiinis ako 2 times ako lumipat ng ob s unang ob sa private ako nilalagay wc is meron nmn siyang hawak na public n hosp tas incubator p don at na ka reserve daw... ung nilipatan ko nmn gusto prin ako s private Nag ask p nga siya kung na inject ako pra mwala pg hilab ng tiyan ko bakit ganun pinupush nila ma cs ako at ma incubator ang baby na iba nmn dito na inject nmn pr tumigil ang hilab