Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Replies

Iba iba kasi ang healing process, depende din sa katawan mo. If mas comfortable po kayo sa CS, then go for CS. This is your pregnancy journey so you can decide what is best for you and your baby. A lot of people just go for Normal kasi mas mura kesa sa CS. And if CS ka na sa 1st baby mo, mas malaking chances na CS ka ulit sa mga next na babies mo.