Nakakaoffend...

Dahil sobrang kamukha ni baby yung daddy nya at wala makitang resemblance ko sa kanya, nakakaoffend kahit pajoke yung sabihan akong "sure ka ikaw mommy?" Minsan sarap sungalngalin yung nagsasabi eh haha ?

31 Replies

Hehe, grabe namn sila mamsh. Magready na rin ako, panigurado yung partner ko kamukha ng baby girl namin 😂 Pero keri lang kasi nakuha ko namn gusto ko na gender, di bale na kahit kamukha nya lang. Mahal ko namn sya kaya ayos na yon 😂