Maliit na tummy pero normal si Baby? Need Help

Bakit ganto mga mommy? Sabi ni OB ko normal naman daw si baby sa tummy ko pero maliit daw tyan ko, wala daw nagbubuntis ng ganito na maliit yung tyan. Nakakaoffend na kasi paulit-ulit na sinasabi. Healthy naman si baby. Ano ba dapat kong gawin? Nakakaworry na #roadto22weeks #firstpregnancy #Firsttimenmommy

7 Replies

Ang importante mie e healthy at ok si baby. pra sakin blessing Yan na maliit pa tummy kse di Po kau agad magpalit or bibili ng mas Malaking damit. Ako ho kse bumili na. 23 weeks so far. biglang laki Po Yan later on so don't worry. si Gal Gadot, 5 months nagshooting pa for wonder woman movie, grabeh hindi halata na preggy pla. mapapa sna all na lng tlga Ako haha.😅

Nasa build po ng body natin yun kung malaki or maliit tayo magbuntis. at hindi naman po pare pareho ang pagbubuntis. ang mahalaga po ay healthy si baby sa loob at healthy din po kayo. maliit din ako magbuntis sa 1st baby ko, pero nung pinanganak ko nacut at natahi pa ako 😅 kaya wala din po siguro yan kung malaki o maliit magbuntis ang mommy ☺️

mi okay lang yan ang mahalaga okay si baby, ayaw mo nun pgkaanak mo mblis maibabalik amg figure mo ung ka work ko nung nabuntis parang maliit na bola lang ung tyan hanggang manganak aun nung nanganak naman sya sexy agad agad kae maliit nga tyan na..healthy naman si baby mg 3 yrs old na

Wag mo na lang pansinin yung pagpuna niya sa tiyan mo. Yun ang dapat mo gawin mi. Siya naman na nagsabi na healthy si baby at normal naman. Doesn't matter whether maliit or malaki ang tiyan basta normal si baby at walang problema. Don't stress yourself. Always stay positive

Wag pansinin yung mga nagsasabi na maliit tyan mo mi. Mas pakinggan mo si ob. Di din kalakihan tyan ko pero sure ako na ok laki ni baby kasi regular ako nagpapa utz. At kahit ano sabihin ng iba, dedma. Hindi para mastress ako sakanila.

Same miii yun sabi ng OB ko normal lang na maliit ang tummy mo lalo na kapag payat ka at first time mom. Ako kasi 19 weeks 4days maliit padin si tummy pero minsan nararamdaman ko na si Baby. 😍

maliit din po tyan ko dati pero normal naman babyko paglabas