Pregnant

sobrang init mga mommy!!!!!!! sarap maghalo halo, pwede kaya? haha double deds kasi eh matamis tas malamig ?

14 Replies

Wala naman po kasi ang malamig. Mas bawal nga mainitan ang buntis 😅 as for matamis as long as controlled ang sugar intake kain lang basta discipline din kailangan

Ok lng yung malamig mommy hndi naman nkakaapekto kay baby, yung tamis lng ang in moderation. Ok lng yan mommy paminsan minsan, inom lng kayo water after

Mahirap tlgang hindi makkain ng malamig na Halo2 tska ice cream pero hindi lang everyday

ok lang naman po kapag ako gusto ko nyan 1 scoop lang ng asukal pinalalagay ko eheheh

pwede nman mommy why not wag lng everyday...hehehe after nyan drink more water...

once pa lg ako kumain ng halo-halo. cravings satisfied. 😂 18 weeks preg 😊

Pwede naman mommy. Satisfy your cravings basta wag lang palagi 😊

Yes mommy. Limit lang po. Then Drink lot of water pagkatapos kumain.

pwdi naman po sa malamig ang buntis. bawas nga lang po sa sugar.

Pwede naman basta wag madalas. Once a month lang ganun.