Even if the world is against us, I'll keep you.

Even if the world is against us, I'll keep you. How poor you are kasi napakawalang kwenta ng tatay mo. Sorry baby kasi di man lang kita nabigyan ng tatay na maayos. Please be strong sa loob ni nanay ha. Sorry kung lagi umiiyak si nanay at masama loob. Sorry kung lalaki kang walang tatay. Napagod na si nanay mamilit at maghabol. Kung ayaw niya sa atin, hayaan mo siya. Andito lang ako para sayo kaya please kapit lang kay nanay. Wag mo ko iiwan ah gaya ng ginawa ng tatay mo sakin. I'll be here waiting sa panahon na mayayakap na kita.

1 Reply

Be strong momshie,alam kong kaya mo yan para sa inyo dlwa ni baby. Always pray❤🙏