Ulcer attack

Dahil buntis po ako, di ako nakakakain ng masyado mga limang takal lang ng kutsara. Nararamdaman ko na medyo mahapdi tiyan ko, pinipilit ko naman kumain pero di talaga kaya. Nakakaapekto ba ito kay baby, ano pwede mangyari sakanya? Tsaka kumakain ako ng kanin kahit kunti para lang may laman tiyan ko, pero pag umaga gatas at pandesal lang. Ano pwedeng gawin momsh?

1 Reply

pag first tri di pa po makakaapektu yun ganyan din ako before ni tubig sinusuka ko... pero sa 2nd tri mo sis dapat kakain ka na ng healthy foods para hindi under weight si baby... crackers po makakatulong yan sa morning sickness atleast hindi ka gugutumin nyan

5y ago

15weeks and 3days pregnant na po, pero napansin ko madali na akong magutom. Kakain ulit kahit biscuit pero gutom pa din kung minsan pero di ko alam kung anong gusto ko momsh.